Gần 100 ki-ốt bị thiêu rụi vì hóa vàng mã

Lửa bùng lên trong hơn 3 giờ vào chiều mùng 4 Tết đã thiêu rụi gần một nửa số gian hàng tại chợ Đồn, Hải Dương.

Khoảng 13h ngày 22/2 (mùng 4 Tết) chợ Đồn tại thị trấn Kinh Môn, huyện Kinh Môn (Hải Dương) bất ngờ bùng cháy dữ dội. Ngọn lửa trong chốc lát đã thiêu rụi gần 100 ki-ốt hàng hóa trong tổng số gần 240 ki-ốt của 85 tiểu thương.

Theo thông tin từ lãnh đạo thị trấn Kinh Môn, huyện Kinh Môn (Hải Dương), hơn 50 cảnh sát cứu hoả cùng nhiều người đã tham gia dập lửa. Đến 16h30, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Tuy nhiên lợi dụng thời điểm các tiểu thương hối hả chuyển đồ ra bên ngoài, một số người đã lấy trộm hàng hóa còn sót lại bên trong các gian hàng.

22-1529-1424615567.jpg

Các ki-ốt tan hoang sau hỏa hoạn.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến cháy chợ được xác định là do tiểu thương hoá khiến tàn lửa bay, bén vào thùng xốp để gần đó, rồi lan nhanh sang các gian hàng quần áo.

Lực lượng chức năng của huyện và thị trấn Kinh Môn đang phối hợp bảo vệ tài sản, hàng hóa của các hộ kinh doanh; thành lập đoàn thống kê thiệt hại.

Giang Chinh

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>